Khách sạn Cầu Giấy - Nhà hàng Hà Nội

Khách sạn Cầu Giấy - Nhà hàng Hà Nội

09:54 - 30/01/2019

Khách sạn Cầu Giấy, nhà hàng Sao Mai

Nằm tại tầng 5 của khách sạn với cách bố trí vô cùng tinh tế và nhẹ nhàng. Bàn ghế cho đến chén dĩa đều được sắp xếp sang trọng, trang thiết bị hiện đại, màu sắc trang nhã, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Quý khách sẽ được thưởng thức những bữa tiệc mang phong cách Á Âu với thực đơ

Nhà hàng Hà Nội có sức chứa 500 chỗ ngồi, nội thất sang trọng, thực đơn đa dạng cùng nhân viên chuyên nghiệp thân thiện nhiệt tình, đầu bếp tài hoa.

Khách sạn Cầu Giấy - Nhà hàng Hà Nội

       Nằm tại tầng 5 của khách sạn với cách bố trí vô cùng tinh tế và nhẹ nhàng. Bàn ghế cho đến chén dĩa đều được sắp xếp sang trọng, trang thiết bị hiện đại, màu sắc trang nhã, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Quý khách sẽ được thưởng thức những bữa tiệc mang phong cách Á Âu với thực đơn đa dạng phong phú được chế biến từ các đầu bếp tài ba. Hơn thế nữa, nhà hàng còn cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc với quy mô lên đến 500 bàn theo yêu cầu. Không gian tổ chức rộng rãi sẽ khiến bất kỳ vị khách mời cũng cảm thấy thích thú và hứng khởi. Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức tiệc hội thảo, khai mạc, tiệc nhân viên, , tiệc nhẹ, tiệc trà, tiệc Buffet phục vụ tận nơi… , nhà hàng Hà Nội hoàn toàn có thể đáp ứng một cách tốt nhất.

      Nhà hàng Hà Nội sở hữu một không gian ẩm thực tuyệt vời, là sự kết hợp giữa nét văn hóa ẩm thực truyền thống với vẻ đẹp kiến trúc đặc trưng Sao Mai. Đến với chúng tôi, khách hàng không thể bỏ lỡ những món ăn mang hương vị tuyệt hảo, độc đáo, sáng tạo , đảm bảo chất lượng được chế biến từ bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm. Chúng tôi mong muốn quý khách sẽ có những giây phút thoải mái, hài lòng nhất khi đến nhà hàng Hà Nội.

Khách sạn Cầu Giấy - Nhà hàng Hà Nội

            Giờ kinh doanh hàng ngày, cả chủ nhật và các ngày Lễ, Tết:

Buổi sáng: từ 6h00 đến 9h00 sáng - Phục vụ ăn sáng buffet.
          Nhà hàng phục vụ trưa từ 10h00 đến 14h00

  tối từ 17h00 đến 22h00