Cho thuê phòng họp Hoàn Kiếm

Cho thuê phòng họp Hoàn Kiếm

08:16 - 30/01/2019

Khách sạn Cầu Giấy - kinh nghiệm đi thuê hội trường
Khách sạn Cầu Giấy thực sự là địa điểm, cho thue hoi truong uy tín.
Khách sạn Cầu Giấy, cho thuê hội trường
Cho thuê phòng họp Tây Hồ

Chính vì vậy, là một trong những khách sạn tiên phong trong lĩnh vực cho thuê phòng họp với hơn 20 năm kinh nghiệm. Khách sạn Cầu Giấy đã là địa điểm chuyên cho thuê phòng họp cho các đơn vị bộ ban ngành , các công ty , doanh nghiệp , tổ chức sự kiện ,… trên địa bàn Hà Nội nói chun

Khách sạn Cầu Giấy cho thuê phòng họp 

Đã từ lâu khách sạn Cầu Giấy không chỉ là điểm thông thường mà còn là nơi mang đến sự hài lòng, tin cậy với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khách sạn Cầu Giấy cho thuê phòng họp 

Ngày nay công tác tổ chức hội họp của các đơn vị , cơ quan ngày càng được nâng cao về lượng cũng như về chất . Mặt khác, diện tích, cơ sở vật chất của các đơn vị không đáp ứng được đủ các tiêu chí cho một buổi họp .

Chính vì vậy, là một trong những khách sạn tiên phong trong lĩnh vực cho thuê phòng họp với hơn 20 năm kinh nghiệm. Khách sạn Cầu Giấy đã là địa điểm chuyên cho thuê phòng họp cho các đơn vị bộ ban ngành , các công ty , doanh nghiệp , tổ chức sự kiện ,… trên địa bàn Hà Nội nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng. Chúng tôi đã được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ , về cơ sở vật chất cũng như về con người.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng , cuối năm 2016 chúng tôi ngừng hoạt động để xây dựng và dự kiến đầu tháng 3 năm 2019 khách sạn Cầu Giấy mới chính thức đi vào hoạt động. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng thân thiết đã từng hợp tác đồng thời cũng mong nhận đc sự quan tâm của quý khách hàng tiềm năng trong thời gian tới sẽ luôn tin tưởng, đồng hành cùng khách sạn Cầu Giấy chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ xin quý khách vui lòng gọi theo số:

0987 927 237/0914 349 103 Mr. Phong

Hoặc truy cập

Website: caugiayhotelhanoi.com.vn

Email: phongkd@caugiayhotelhanoi.com.vn